Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng và lắp đặt Cụm thông tin cơ sở tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.
8-1-2020

Ngày 09/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng và lắp đặt Cụm thông tin cơ sở tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Với tổng mức đầu tư 2.999,162 triệu đồng, sử dụng nguồn ngân sách Trung ương hỗ trợ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2019 (Dự án 4 - Truyền thông và giảm nghèo về thông tin), dự án có quy mô: Móng và 1 trụ thép; khung giàn kết cấu thép của màn hình LED diện tích khoảng 40-41m2, màn hình ngoài trời (độ sáng cao, góc nhìn rộng, chịu được thời tiết ngoài trời Led-outdoor); chiều cao hệ thống khoảng 12m; khối lượng màn hình LED khoảng 3 tấn; hệ thống thiết bị xử lý và điều khiển; diện tích sử dụng đất khoảng 17,64 m2. Việc triển khai thực hiện dự án sẽ góp phần củng cố hệ thống thông tin cơ sở, tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng; góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và giảm nghèo bền vững.

Chi tiết tại Quyết định kèm theo:

Phòng Khoa giáo, Văn xã