Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tới thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Kon Tum
16-7-2018

Ngày 02/7/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã chủ trì, phối hợp với các Sở ban ngành, UBND các huyện, thành phố tổ chức buổi làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc (Gồm: Công ty IL KWANG; Công ty JAM KO UL; Công ty KOTEK BIO; Công ty A+ASSET; Công ty  HIGHTECH; Công ty CINHAN F&B; Công ty BUGER KING; Công ty HAMGIBAK; Công ty TNHH Nhựa Thông SJ) tới thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Kon Tum.

Tại buổi làm việc, Các Sở, ban ngành và UBND các huyện, thành phố đã cùng Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tiến hành khảo sát thực địa, trao đổi thông tin phục vụ cho dự án trồng và chế biến cây mè quy mô lớn. Đồng thời, đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty IL KWANG và Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh về đầu tư Nhà máy chế biến phụ gia cao su tổng hợp, sơn và keo dính (tổng vốn đầu tư 2 triệu USD; diện tích 1,5 ha)./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân