Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà liền kề có vườn tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông
24-5-2021

Ngày 18/5/2021 Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định 427/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà liền kề có vườn tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông

- Mục tiêu dự án: Hình thành khu nhà ở liền kề có vườn phục vụ nhu cầu ở, du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp khu công viên cây xanh, vườn hoa; khu vui chơi, giải trí; thể dục thể thao phục vụ cho dân cư và khách du lịch.

- Quy mô dự án:

+ Diện tích đất, mặt nước, mặt bằng dự kiến sử dụng: 5.8 ha

+ Công suất thiết kế: Dự án tạo nên quỹ đất bao gồm 145 lô đất liền kề, ngoài ra có các tuyến giao thông đối nội và đối ngoại, các tiện ích kèm theo phục vụ nhu cầu ở, kinh doanh dịch vụ du lịch.

+ Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Tạo nên một khu vực nhà ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh phục vụ, góp phần phát triển vùng du lịch sinh thái Măng Đen nói riêng, huyện Kon Plông nói chung.

+ Quy mô kiến trúc xây dựng: Khu tổ hợp mới được bố trí các chức năng chủ yếu: Đất ở, đất công viên cây xanh, đất giao thông, đất bãi xe

- Vốn đầu tư của dự án: 261.000.000.000 đồng

- Thời hạn hoạt động: 50 năm