Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh Dự án khai thác quặng sắt trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum
16-7-2013

Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh cho Dự án khai thác quặng sắt trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai

Để thuận tiện cho công tác quản lý, thực hiện dự án khai thác quặng sắt trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai; Vừa qua, UBND tỉnh Kon Tum đã cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh dự án chuyển nhượng từ Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai sang Công ty TNHH MTV khoáng sản Hoàng Anh Gia Lai - Kon Tum. Đồng thời để khai thác tối đa máy móc thiết bị của Nhà đầu tư và rút ngắn thời hạn hoạt động của dự án, dự án cũng được điều chỉnh về quy mô/công suất và tổng mức đầu tư để đáp ứng các điều kiện theo quy định. Đến nay UBND tỉnh đã cấp giấy phép khai thác đối với dự án trên để tiếp tục thực hiện dự án.

Phòng Hỗ trợ đầu tư

lens Nâng câp Tỉnh lộ 675 (14-5-2013)

5121957 Tổng số người truy cập: 3185 Số người online: