Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Thủ tục hành chính số 19: Cung cấp và đăng tải trên Báo đấu thầu và Trang thông tin điện tử về đấu thầu các thông tin xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu:
27-4-2018

Trình tự thực hiện

- Cơ quan, Bộ phận giúp việc liên quan do người có thẩm quyền quy định chịu trách nhiệm cung cấp thông tin xử lý vi phạm pháp luật cho Báo đấu thầu và Trang thông tin điện tử về đấu thầu.

- Báo đấu thầu, Trang thông tin điện tử về đấu thầu tiếp nhận và đăng tải thông tin.

Cách thức thực hiện

- Trực tiếp tại trụ sở Báo đấu thầu, Trang thông tin điện tử về đấu thầu.

- Qua Internet (trên Trang thông tin điện tử về đấu thầu).

- Qua hệ thống bưu chính

- Qua fax.

Thành phần, số lượng hồ sơ

a) Thành phần hồ sơ:

- Phiếu thông tin xử lý vi phạm (Mẫu số 3 Phụ lục I, Thông tư liên lịch số 07/2015/TTLT-BKHLCNT-BTC ngày 08/9/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Bộ Tài chính).

- Quyết định xử phạt.

b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Thời gian giải quyết

- Thời hạn các đơn vị gửi thông tin xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu về Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ ngày Quyết định xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu được ban hành.

- Bảo đảm thời điểm đăng tải thông tin trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhận được Quyết định xử lý vi phạm.

Đối tượng thực hiện

Tổ chức

Cơ quan thực hiện

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: UBND tỉnh, Báo đấu thầu

- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cơ quan, Bộ phận giúp việc liên quan của UBND cấp tỉnh; Báo đấu thầu

Bài báo đăng tải thông tin xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu

Lệ phí

Tên mẫu đơn, tờ khai

Mẫu phiếu thông tin xử lý vi phạm về pháp luật đấu thầu (Mẫu số 3 Phụ lục I, Thông tư liên lịch số 07/2015/TTLT-BKHLCNT-BTC ngày 08/9/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Bộ Tài chính)

Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC

Căn cứ pháp lý

Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013 của Quốc Hội

Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ

- Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BKHLCNT-BTC ngày 08/9/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Bộ Tài chính.

Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư