Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2022-2024
29-4-2022

Chiều ngày 28/4/2022, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham dự của 27 đại biểu.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Huỳnh Mười, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Phạm Như Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh (24/4/1972- 24/4/2022), kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Phan Văn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Phạm Như Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Phạm Như Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí cơ bản đồng tình với phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024 mà Ban Chấp hành Chi đoàn khoá XIII đã báo cáo trình trước Đại hội, đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, các phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng,… mà Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ mới; đồng thời, các đồng chí đã gợi mở, để Đại hội thảo luận, xem xét, quyết định một số chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2024 về thực hiện công trình thanh niên, hỗ trợ thanh thiếu niên yếu thế, nâng cao trình độ chuyên môn cho đoàn viên thanh niên, thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”, các chỉ tiêu về trồng cây xanh, đăng ký ý tưởng đổi mới sáng tạo,…

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của các Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư phát triển lên một tầm cao mới.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí (02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết).

Đoàn viên thanh niên bỏ phiếu bầu cử và biểu quyết tại Đại hội

Hội nghị Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ I, khóa XIV, nhiệm kỳ 2022-2024 đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XIV, nhiệm kỳ 2022-2024, đồng chí Đoàn Ngọc Lợi tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy tái cử chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XIV, nhiệm kỳ 2022-2024 và Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại diện Ban Chấp hành mới, đồng chí Đoàn Ngọc Lợi đã gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa 2019-2022 và tất cả đại biểu tham dự Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư vững mạnh.

Tặng quà tri ân các đồng chí Ủy viên BCH khóa cũ không tham gia BCH khóa mới

Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024:

1. Đoàn Ngọc Lợi, Bí thư

2. Nguyễn Thị Tường Vy, Phó Bí thư

3. Lê Quang Thành, Ủy viên

4. Ngô Lê Hoàng Anh, Ủy viên

5. Nguyễn Lương Chính, Ủy viên.

Chi đoàn thanh niên