Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đề nghị góp ý cho Dự thảo Báo cáo Phân tích tình hình trẻ em tỉnh Kon Tum
18-6-2014

Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác quốc gia giữa UNICEF và Việt Nam giai đoạn 2012-2016, UNICEF đã hỗ trợ tỉnh Kon Tum thực hiện Nghiên cứu Phân tích tình hình trẻ em tại tỉnh (gọi tắt SITAN).

Mục tiêu chung của Nghiên cứu nhằm đưa ra một bức tranh sâu, rộng về tình hình trẻ em tỉnh Kon Tum nhằm cung cấp thông tin cho việc hoạch định chính sách, tăng cường công tác kế hoạch và tác động đến phân bổ ngân sách qua việc làm cho Kế hoạch PTKT – XH của tỉnh cũng như kế hoạch hàng năm của các ngành trở nên thân thiện hơn với trẻ em và dựa trên bằng chứng thực tiễn.

Hiện nay, nghiên cứu đã mang lại kết quả là bản dự thảo Báo cáo Phân tích tình hình trẻ em tỉnh Kon Tum. Nhằm tiếp tục hoàn thiện dự thảo báo cáo chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Báo cáo vào tuần thứ 2 của tháng 7 năm 2014, Ban QLDA Bạn hữu trẻ em kính đề nghị UBND tỉnh và các ngành tham gia góp ý cho dự thảo Báo cáo bằng văn bản và gửi về Ban QLDA Bạn hữu trẻ em trước ngày 27/6/2014.

Xem toàn bộ nội dung dự thảo Báo cáo trong file đính kèm./.

BQLDA Bạn hữu trẻ em