Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Danh mục thủ tục hành chính ngành Kê hoạch và Đầu tư thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
16-6-2020

Ngày 24 tháng 4 năm 2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 244/QĐ-UBND phê duyệt danh mục thủ tục hành chính ngành Kê hoạch và Đầu tư thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum, bao gồm 132 Thủ tục hành chính (cấp tỉnh 108 thủ tục, cấp huyện 21 thủ tục, cấp xã 03 thủ tục), cụ thể:

Lĩnh vực/Tên thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân tỉnh

10

Đầu tư tại Việt Nam

08

Vốn hỗ trợ phát triển chính chức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài

02

Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư

98

1

Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp

60

2

Thành lập và hoạt động của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã

15

3

Đầu tư tại Việt Nam

20

4

Đấu thầu

03

Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện

21

1

Thành lập và hoạt động của hộ kinh doanh

05

2

Thành lập và hoạt động của hợp tác xã, thành lập và hoạt động của hợp tác xã (liên hiệp hợp tác xã)

16

Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp xã

1

Thành lập và hoạt động của tổ hợp tác

03

Chi tiết tại file đính kèm./.