Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Về đăng ký tham gia dự án Hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo (ADB Ventures)
9-12-2021

Theo đề nghị của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 133/TTĐMST-HTDN ngày 01 tháng 12 năm 2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin đến Quý doanh nghiệp biết đăng ký tham gia dự án Hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo (ADB Ventures).

Dự án ADB Ventures do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) triển khai thực hiện. Dự án sẽ cung cấp các hoạt động hỗ trợ năng lực và tài chính cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có ảnh hưởng tốt đối với xã hội, giai đoạn đầu mỗi doanh nghiệp được lựa chọn có thể nhận hỗ trợ tối đa 200.000 USD và có thể nhận thêm đầu tư từ ADB sau khi đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Dự án nhằm giúp các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tăng khả năng tiếp cận vốn đầu tư mạo hiểm tại thị trường Việt Nam thông qua các khoản hỗ trợ kỹ thuật, qua đó giảm một phần rủi ro thị trường đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển các giải pháp tạo ra sự thay đổi tích cực đến biến đổi khí hậu, bình đẳng giới, góp phần giúp Việt Nam và các quốc gia thành viên khác của ADB đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia và tìm hiểu thông tin dự án vui lòng truy cập địa chỉ: https://adb.nic.gov.vn/. Hạn nộp hồ sơ đăng ký lần 1 vào ngày 15/12/2021, lần 2 ngày 15/3/2022.

Các nội dung cần trao đổi thêm vui lòng liên hệ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bà Phan Thị Quỳnh Vân, điện thoại: 0394.094.026; email: vanptq.nic@gmail.com.

Chi tiết có Văn bản số 133/TTĐMST-HTDN kèm theo./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân