Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thông báo số 08/TB-SKHĐT ngày 29/01/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc triển khai sử dụng chữ ký số trong các văn bản điện tử do Sở Kế hoạch và Đầu tư phát hành
1-2-2018

Căn cứ Quyết định số 50/2017/QĐ-UBND ngày 13 tháng 11 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng chữ ký số và chứng thư số trong các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum;

Căn cứ Công văn số 3524/UBND-KGVX ngày 27 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh,

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum thông báo:

1. Từ ngày 05 tháng 02 năm 2018 trở đi, Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai sử dụng chữ ký số và chứng thư số trong các văn bản điện tử do Sở Kế hoạch và đầu tư phát hành thông qua các môi trường gửi nhận gồm: Phần mềm quản lý văn bản (như eOffice), hệ thống thư công vụ và đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở.

2. Trong khi chờ các ngành tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn chỉnh quy trình phát hành và lưu trử văn bản điện tử, để tiến tới thay thế hoàn toàn văn bản giấy trong việc quản lý, điều hành và trao đổi thông tin giữa các cơ quan, đơn vị, Sở Kế hoạch và Đầu tư phát hành đồng thời văn bản điện tử và văn bản giấy thông thường như hiện nay.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo để các Sở, ban ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết

Các địa phương ,đơn vị tai Thông báo số 08/TB-SKHĐT tại đây

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch