Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024

Dân tộc  Kinh
 Tôn giáo  Không
 Trình độ văn hoá  12/12
 Trình độ chuyên môn  Cử nhân kinh tế
 Trình độ LLCT  Cao cấp
 Ngày vào đảng  17/02/1997
 Chức vụ hiện nay  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
 Lĩnh vực phụ trách  1. Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành toàn diện các mặt công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư; những công việc thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của Giám đốc Sở được quy định trong Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh; Quy chế tổ chức và hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; làm đầu mối trong quan hệ công tác với Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ký các văn bản thuộc thẩm quyền của Giám đốc đối với các lĩnh vực, công việc do Giám đốc trực tiếp phụ trách, các lĩnh vực, công việc do Phó Giám đốc phụ trách nhưng Phó Giám đốc đó đi vắng và các văn bản được quy định tại Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh, gồm:
 - Văn bản tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh các đề án, báo cáo, tờ trình trình Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh;
 - Văn bản tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;
 - Văn bản trình phê duyệt, ban hành quy hoạch, kế hoạch, đề án, báo cáo (tháng, quý, năm và các báo cáo đột xuất khác do Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu) thuộc phạm vi quản lý của ngành;
 - Văn bản trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật;
 - Văn bản trình chủ trương, quyết định đầu tư; dự toán ngân sách, mua sắm tài sản công;
 - Văn bản có nội dung nhạy cảm về tôn giáo, quốc phòng - an ninh, đề xuất giải quyết khiếu nại tố cáo và công tác tổ chức - cán bộ;
 - Các văn bản khác do Giám đốc quyết định và thông báo cho Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh để theo dõi.
 2. Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực công tác về: chiến lược, quy hoạch; tổng hợp kế hoạch và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kế hoạch đầu tư công; cơ chế chính sách quản lý kinh tế - xã hội; quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư theo Luật Đầu tư; công tác quốc phòng, an ninh, nội chính, tài chính, ngân hàng; các hội, đoàn thể (Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật; Liên minh Hợp tác xã); phát triển các thành phần kinh tế (doanh nghiệp nhà nước; kinh tế tập thể, hợp tác xã, kinh tế tư nhân); xây dựng chính quyền điện tử; ứng dụng công nghệ thông tin. Công tác tổ chức bộ máy và cán bộ; thi đua, khen thưởng, chủ tài khoản thứ nhất của cơ quan. Theo dõi huyện Kon Plông và thành phố Kon Tum.
 3. Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển biên giới tỉnh Kon Tum; Giám đốc Ban quản lý dự án lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở; Phó Trưởng ban Ban chỉ đạo giải quyết thủ tục đầu tư tỉnh; Tham gia một số Hội đồng, Ban chỉ đạo, Ban công tác liên ngành do cấp có thẩm quyền thành lập.
 4. Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của các đơn vị: Phòng Tổng hợp, Quy hoạch; Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân.
 Điện thoại  0913432579
 E-mail  nvthanh.skhdt@kontum.gov.vn

Phòng Kinh tế ngành

lens Phòng Kinh tế ngành (20-11-2023)