Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Thông báo mời tham dự Triển lãm Thương mại Quốc tế Foodex Saudi
17-4-2023

Triển lãm Thương mại Quốc tế Foodex Saudi (từ ngày 17-20/9/2023) tại Ả-rập Xê-út

Foodex Saudi lần thứ 10 là triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu của Ả Rập Xê Út, dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống, gồm cả sản phẩm ăn kiêng, sản phẩm dành cho người sành ăn, sản phẩm hữu cơ và thực phẩm sức khỏe. Sự kiện sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu F&B của Việt Nam kết nối trực tiếp với các nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất từ hơn 50 quốc gia và các nhà triển lãm trưng bày nhiều loại sản phẩm, giải pháp thực phẩm và đồ uống trên toàn cầu. Dự kiến, sự kiện năm nay sẽ có sự tham dự của trên 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó thực phẩm chiếm trên 80%, đồ uống khoảng 10% còn lại là các ngành kỹ thuật, công nghệ phụ trợ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út sẽ lần đầu tiên tham dự Foodex Saudi năm 2023 với một gian hàng trưng bày các thực phẩm và đồ uống của các địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam sản xuất và xuất nhập khẩu thực phẩm và đồ uống. Đây là cơ hội rất tốt cho các tập đoàn, doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm và đồ uống (F&B) của Việt Nam kết nối trực tiếp với các nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của sở tại và hơn 50 quốc gia tham dự Triển lãm và là dịp tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và sản phẩm tiêu biểu của các địa phương Việt Nam tới các doanh nghiệp, đối tác sở tại. Foodex Saudi lần thứ 10 sẽ diễn ra từ ngày 17-20/09 tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Riyadh, Ả-rập Xê-út.

Nếu không có điều kiện trực tiếp tham gia, các địa phương và doanh nghiệp có thể gửi hàng mẫu, catalogues, danh thiếp và đóng phí thuê gian hàng; Đại sứ quán và Thương vụ sẽ giúp trưng bày, quảng bá sản phẩm trong thời gian diễn ra hội chợ. Thời hạn gửi hàng mẫu đến Đại sứ quán chậm nhất là ngày 31/8/2023.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

1. Ban tổ chức hội chợ: Đầu mối liên hệ Ban Tổ chức: bà Roa Alhazmi, Điều phối sự kiện; số điện thoại: +966503681138; email: roa.alhazmi@sunaidiexpo.com, website: https://www.foodexsaudiexpo.com.

2. Đại sứ quán Việt Nam tại Ả Rập Xê Út: Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út: Đ/c Trần Trọng Kim, Bí thư thứ nhất, Trưởng Thương vụ; số điện thoại: +966544326015 (Whatsapp); email: arx@moit.gov.vn; địa chỉ: 11B, Al-Safah Phố, quận Al-Rayyan, Riyadh, Vương quốc Ả Rập Saudi.

TTXTĐT