Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Hội thảo Vấn đề thương mại và phân phối trong bối cảnh chuyển đổi số
14-3-2023

Hội thảo “Vấn đề thương mại và phân phối trong bối cảnh chuyển đổi số” diễn ra vào ngày 24/3/2023, Địa điểm: khuôn viên Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học UNESA (Indonesia) tổ chức Hội thảo lần thứ tư với  chủ đề “Vấn đề thương mại và phân phối trong bối cảnh chuyển đổi số”

Hội thảo là nơi trao đổi, phân tích, dự báo và đề xuất giải pháp hữu ích về hoạt động thương mại và phân phối sản phẩm nhằm thúc đầy kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung và vùng Tây Nguyên nói riêng phát triển nhanh, bền vững. Hội thảo dự kiến sẽ tiếp đón gần 200 đại biểu là lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu khoa học, các học viên cao học…… trong nước và quốc tế tham dự. Ngoài ra, Hội thảo còn quy tụ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Ban Tổ chức có bố trí các gian hàng trong khuôn viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum để trưng bày các sản phẩm đặc hữu, sản phẩm OCOP của tỉnh. Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp giao lưu kết nối, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Ban tổ chức thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia trưng bày, triển làm, quảng bá sản phẩm tại Hội thảo trên, cụt hể:

Quy mô dự kiến: 05 gian hàng

Thời gian: 01 buổi sáng (07h30 -11h00), ngày 24/03/2023 (thứ Sáu)

Địa điểm: Tại khuôn viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: ThS. Trần Quốc Hùng, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế - Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (ĐT: 0866.051.599, email: tqhung@kontum.udn.vn)

TTXTĐT