Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Về đăng ký tham dự Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam
8-12-2022

Theo đề nghị của Ban quản lý dự án IPS-C thuộc Cục phát triển doanh nghiệp tại Văn bản số 2130/PTDN-BQLDA.ISP-C ngày 30 tháng 11 năm 2022 về giới thiệu Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam và đề cử doanh nghiệp tiên phong, doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng tham gia dự án; Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin đến Quý Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh như sau:

Dự án Tăng cường năng lực cạnh trang khu vực tư nhân Việt Nam (IPS-C) là một dự án hỗ trợ kỹ thuật do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) là chủ dự án. Với tổng vốn viện trợ hơn 36 triệu đô la Mỹ và thực hiện tới hết năm 2025, dự án IPS-C hướng tới tăng vướng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang tăng trưởng (SGBs) thông qua các hình thức đào tạo diện rộng, tập huấn, và đặc biệt giúp 60 doanh nghiệp tiên phong (PEs) định vụ thương hiệu sản phẩm Made by Viet Nam trên thị trường khu vực và quốc tế, thông qua các gói hỗ trợ chuyên biệt thông qua việc đánh giá, xây dựng và hỗ trợ thực hiện chiến lược doanh nghiệp (thông tin chi tiết giới thiệu về dự án có phụ lục kèm theo).

Quý Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, đăng ký tham gia thông qua hai hình thức: (1) Đăng ký trực tuyến qua: www.ipsc.vn hoặc www.business.gov.vn; (2) Đăng ký qua Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Kon Tum.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân