Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Giới thiệu quảng bá doanh nghiệp/sản phẩm tại Khỏn Kèn, Thái Lan
9-6-2023

Quảng bá doanh nghiệp và các sản phẩm tiêu biểu của địa phương Việt Nam tại Khỏn Kèn, Thái Lan (Khu vực Đông Bắc Thái Lan)

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn, Thái Lan sẽ tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và các sản phẩm tiêu biểu của địa phương Việt Nam tại Khu vực Đông Bắc Thái Lan.

Theo đó, các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới các kênh phân phối ở Thái lan (siêu thị, cửa hàng tiện lợi…) hoặc trưng bày/làm quà tặng đối ngoại tại các sự kiện kinh tế - văn hóa đối ngoại tại khu vực Đông Bắc Thái Lan. Các mặt hàng được thị trường khu vực này quan tâm gồm: nông sản, thực phẩm (mắc ca, trà thảo dược, cà phê, mật ong, mật hoa dừa, gia vị, trái cây sấy, bún gạo, cá khô, nước trái cây, sữa..), thủy sản (cá tra…), đồ gỗ và mỹ nghệ (cói/béo..)

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, quảng bá, thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các đối tác Thái Lan, mở rộng kênh phân phối phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh,

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu chủ động liên hệ với Tổng Lãnh dự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn để phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp/sản phẩm thông qua Đầu mối liên hệ: Ông Nguyễn Văn Lâm, số điện thoại/zalo/viber: +84986561686; email: lamnguyen14483@gmail.com.

TTXTĐT