Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Về lấy ý kiến dự thảo Quy chế phối hợp trong công tác thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và thẩm định dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước do cấp tỉnh quản lý trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
13-12-2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Ngọc Sâm về việc công tác phối hợp trong thẩm định chủ trương đầu tư, thẩm định dự án đầu tư; công tác thẩm tra trình phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành; công tác quản lý tiến độ hợp đồng và xử phạt chậm nghiệm thu quyết toán dự án hoàn thành; về quy trình khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh Kon Tumtại Thông báo số 4203/TB-VP ngày 31 tháng 10 năm 2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiếp thu,bổ sung và hoàn thiện dự thảo Quyết định của Ủy ban  nhân  dân tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và thẩm định dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước do cấp tỉnh quản lý trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Căn cứ quy định của Luật ban hành Văn bản Quy phạm pháp luât, Sở Kế hoạch và Đầu tư đăng tải dự thảo nêu trên lên Trang thông tin điện của Sở để lấy ý kiến tham gia góp ý dự của các cá nhân, tổ chức.

Ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân xin gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 31 tháng 12 năm 2022 để Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp, hoàn chỉnh trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định.

Địa chỉ tiếp nhận góp ý: Sở Kế hoạch và Đầu tư, 12 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 02603.862710; Fax: 02603.864253; Email: skhdt@kontum.gov.vn; sokehoachdautu-kontum@chinhphu.vn.

Tài liệu xin ý kiến gồm Dự thảo Quyết địnhQuy chế kèm theo.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch