Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Kế hoạch tổ chức bình chọn và công bố 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Kon Tum năm 2024
16-4-2024
     Nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 1289/KH-UBND ngày 15 tháng 4 năm 2024 về việc tổ chức bình chọn và công bố 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Kon Tum năm 2024.

1. Mục đích: nâng cao hiệu quả thông tin tuyên  truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2024; quảng bá văn hóa, con người, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh với bạn bè trong nước và quốc tế; tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và  sự đồng thuận của Nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh.

2. Yêu cầu:

- Nội dung các sự kiện được bình chọn phải thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh; phát huy tính sáng tạo, tác động tích cực, lan tỏa rộng rãi và tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

- Các sự kiện được bình chọn trên cơ sở giới thiệu từ các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý nhà nước có liên quan và các địa phương trên  tất  cảcác lĩnh vực (chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại,...).

Chi tiết tại văn bản đính kèm theo./.
Phòng Khoa giáo văn xã