Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Mời tham dự Hội chợ Hội chợ World Food India (WFI) lần thứ 3 năm 2024
15-4-2024
Hội chợ World Food India (WFI) lần thứ 3 năm 2024 được tổ chức tại Bharat Mandapam, New Delhi, Ấn Độ, thời gian dự kiến từ ngày 19-22 tháng 9 năm 2024.  Đây là chương trình lớn, uy tín do Bộ Công nghiệp Chế biến Thực phẩm Ấn Độ (MoFPI), Chính phủ Ấn Độ phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), các Hội đồng Xúc tiến Thương mại Ấn Độ tổ chức.
Tại kỳ hội chợ này, Bộ Công nghiệp Chế biến Thực phẩm Ấn Độ tiếp tục mời Việt Nam tham dự với tư cách là nước đối tác (Partner Country) và khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm có khu gian hàng quảng bá giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và công nghệ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và các lĩnh vực liên quan. Ban tổ chức sẽ có những chính sách ưu đãi và giảm giá gian hàng cho các doanh nghiệp của nước đối tác khi thuê với diện tích phù hợp.
Đây là cơ hội tốt để quảng bá về những hàng hóa, sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của Việt Nam và các địa phương. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum kính chuyển thông tin về Hội chợ nêu trên đến Quý doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn đăng ký tham gia.
Thông tin chi tiết tại https://worldfoodindia.gov.in/ hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, Email: in@moit.gov.vntrade@vietnamembassydelhi.in; điện thoại WhatsApp/mobile: +918527655671 (Ms. Hương) trước ngày 30/6/2024.
Công điện số NLI CĐ 85-2024 ngày 07 tháng 3 năm 2024 của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ về việc tham dự Hội chợ World Food India (WFI)lần thứ 3năm 2024 tại New Delhi, Ấn Độ.

XTĐT