Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Kế hoạch triển khai hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm2024
31-1-2024

Triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Nghị định số 80/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 8 năm 2021 của Chính phủ về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và các quy định có liên quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành Kế hoạch số 317/KH-SKHĐT ngày 31 tháng 01 năm 2024 triển khai hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2024.
Theo đó, nội dung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa gồm: Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (Hỗ trợ đào tạo trực tiếp về khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, Hỗ trợ đào tạo trực tuyến về khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp và Hỗ trợ đào tạo trực tiếp doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực sản xuất, chế biến); Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận mạng lưới tư vấn viên để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ tư vấn về nhân sự, tài chính, sản xuất, bán hàng, thị trường, quản trị nội bộ và các nội dung khác liên quan tới hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp).
Chi tiết Kế hoạch tại đây./.

Thedoanh nghiệp nhỏ và vừa
Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và Tư nhân