Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Giới thiệu quảng bá doanh nghiệp/sản phẩm tại Algeria
12-6-2023

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria sẽ tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam.

Các sản phẩm như cà phê, chè, thực phẩm Halal, hàng thủ công mỹ nghệ…sẽ được giới thiệu tại thị trường Algeria và một số nước Bắc Phi để Đại sứ quán trưng bày tại các hội chợ, triển lãm và tại sự kiện kinh tế - văn hóa đối ngoại lớn như Hội chợ quốc tế Algiers, Diễn đàn Đầu tư và thương mại Châu Phi…

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, quảng bá, thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các đối tác tại thị trường Algeria và một số nước Bắc Phi mở rộng kênh phân phối phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh,

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu chủ động liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria để phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp/sản phẩm thông qua Đầu mối liên hệ: Ông Nguyễn Minh Anh, số điện thoại/zalo/viber: 0359977777; email: cucngoaivu@gmail.com.

XTĐT