Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành kế hoạch và đầu tư tại UBND Huyện Đăk Tô
4-3-2024
     Thực hiện quy định của Luật Thanh tra 2022, ngày 01/3/2023, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức cuộc họp công bố Quyết định số 01/QĐ-TTr ngày 22 tháng 02 năm 2024 của Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư  về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư, dự án đầu tư công; lập, thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn, hằng năm; công tác phân bổ, quản lý, sử dụng vốn đầu tư công; công tác đấu thầu; công tác giám sát, đánh giá đầu tư công; công tác quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể và hợp tác xã tại Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô.
     Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Phan Văn Tùng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, các thành viên Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 01/QĐ-TTr ngày 22 tháng 02 năm 2024 của Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư. Về phía Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô có đồng chí Đặng Quang Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, lãnh đạo Văn phòng và các phòng, ban chức năng, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, phường thuộc Huyện Đăk Tô.-
     Tại cuộc họp, Trưởng đoàn Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố toàn văn Quyết định số 01/QĐ-TTr, ngày 22/02/2024 của Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư, dự án đầu tư công; lập, thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn, hằng năm; công tác phân bổ, quản lý, sử dụng vốn đầu tư công; công tác đấu thầu; công tác giám sát, đánh giá đầu tư công; công tác quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể và hợp tác xã của Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô.
     Đồng chí Phan Văn Tùng đã thay mặt Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư dự họp và chỉ đạo Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác thanh tra, đồng thời chấp hành nghiêm sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở trong thời gian thực hiện thanh tra tại đơn vị, hạn chế tối thiểu việc ảnh hưởng đến công tác thường xuyên của đối tượng thanh tra. Bên cạnh đó, đồng chí Phan Văn Tùng yêu cầu Lãnh đạo UBND Huyện Đăk Tô và các phòng, ban, bộ phận chuyên môn trực thuộc phối hợp tốt với Đoàn Thanh tra để hoàn thành cuộc thanh tra theo đúng nội dung và thời gian theo quy định của pháp luật.
Thanh tra Sở