Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Quyết định hủy Quyết định số 33/QĐ-SKHĐT ngày 31/3/2023 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư khai thác khoáng sản sét làm gạch, ngói tại thôn 2, xã Kroong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum của Công ty Cổ phần sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng Kon Tum
23-2-2024
    Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Văn bản số 1021/VP-KTTH ngày 07 tháng 02 năm 2024 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Về xử lý Dự án đầu tư khai thác khoáng sản sét làm gạch, ngói tại thôn 2, xã Kroong, thành phố Kon Tum, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiến hành rà soát, đánh giá việc tổ chức triển khai thực hiện Dự án đầu tư khai thác khoáng sản sét làm gạch, ngói tại thôn 2, xã Kroong, thành phố Kon Tum của Công ty Cổ phần sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng Kon Tum.

Trên cơ sở kết quả rà soát các quy định pháp luật có liên quan đến việc thực hiện đầu tư dự án, ý kiến thống nhất của các cơ quan đơn vị có liên quan và đề xuất khắc phục hạn chế, cam kết triển khai thực hiện dự án của Công ty Cổ phần sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng Kon Tum, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 10/QĐ-SKHĐT ngày 24/02/2024 Về việc hủy bỏ Quyết định số 33/QĐ-SKHĐT ngày 31/3/2023 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư khai thác khoáng sản sét làm gạch, ngói tại thôn 2, xã Kroong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum của Công ty Cổ phần sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng Kon Tum.

Xem
Quyết định số 10/QĐ-SKHĐT tại đây.

4965099 Tổng số người truy cập: 2038 Số người online: