Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Quyết định thanh tra chuyên ngành Kế hoạch và Đầu tư đối với Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô
26-2-2024
     Thực hiện công tác thanh tra chuyên ngành Kế hoạch và Đầu tư năm 2024 đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phê duyệt tại Quyết định số 17/QĐ-UBND ngày 12/01/2024 phê duyệt Phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của Tỉnh Kon Tum, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chỉ đạo Thanh tra Sở tổ chức thực hiện cuộc thanh tra chuyên ngành Kế hoạch và Đầu tư đối với Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô theo đúng quy định của Luật Thanh tra năm 2022.

Ngày 22/02/2024, Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban kí ban hành Quyết định số 01/QĐ-TTr về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư, dự án đầu tư công; lập, thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn, hằng năm; công tác phân bổ, quản lý, sử dụng vốn đầu tư công; công tác đấu thầu; công tác giám sát, đánh giá đầu tư công; công tác quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể và hợp tác xã tại Ủy ban nhân dân Huyện Đăk Tô.

Đoàn Thanh tra gồm có 06 thành viên là công chức công tác tại Thanh tra Sở và các phòng chuyên môn thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, do Ông Nguyễn Tấn Thương, Phó Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng đoàn. Thời gian thực hiện cuộc thanh tra là 30 ngày, không kể ngày lễ và ngày nghỉ theo quy định của Luật Lao động.
Thanh tra Sở