Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Kế hoạch kiểm tra công tác Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2023
29-3-2023

Ngày 28 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 851/KH-BCĐCĐS về Kiểm tra công tác Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2023.

Mục đích của Kế hoạch là đánh giá tình hình triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị, kết quả tích cực đã đạt được, những phương pháp, kinh nghiệm hay trong quá trình triển khai thực hiện; phát hiện tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề xuất biện pháp, giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyển đổi số trong thời gian tới.

Nội dung kiểm tra tập trung vào Công tác tổ chức, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo điều hành về chuyển đổi số; công tác tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về chuyển đổi số; Triển khai phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Đối tượng kiểm tra: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Ủy ban nhân dân các huyện Kon Plông, Tu Mơ Rông và thành phố Kon Tum (đối với Ủy ban nhân dân cấp huyện đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra tại 02 xã, do Ủy ban nhân dân cấp huyện đề xuất).

Kỳ kiểm tra: Từ ngày 01 tháng 01 năm 2023 đến thời điểm kiểm tra.

Hình thức kiểm tra: Kiểm tra trực tiếp tại cơ quan, địa phương.

Thời gian kiểm tra: Đoàn kiểm tra sẽ làm việc với cơ quan, địa phương trong 02 ngày làm việc (từ ngày 01/5/2023 đến 31/5/2023). Sở Thông tin và Truyền thông có trách nhiệm thông báo đến từng cơ quan, địa phương được lựa chọn kiểm tra trước 05 ngày.

Xem chi tiết Kế hoạch tại file đính kèm./.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch