Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Sở Kế hoạch và Đầu tư thành lập Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số
10-5-2022

Thực hiện Quyết định số 1269/QĐ-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Kiện toàn và đổi tên Ban chỉ đạo về Chính quyền điện tử tỉnh Kon Tum, ngày 26 tháng 4 năm 2022, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 56/QĐ-SKHĐT về việc Thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum

Theo đó, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Kế hoạch và Đầu tư do Giám đốc Sở làm Trường Ban, Phó Trưởng ban là đồng chí Phó giám đốc Sở phụ trách Trang thông tin điện tử của Sở; Trưởng Phòng Tổng hợp, Quy hoạch là thành viên thường trực; Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Sở và Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp là thành viên.

Các Thành viên Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trường Ban Chỉ đạo phân công. Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Sở Kế hoạch và Đầu tư khi ký ban hành các văn bản của Ban chỉ đạo. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch