Đề nghị cung cấp số liệu phục vụ Kiểm toán nhà nước
6-6-2017
Thực hiện yêu cầu Đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực XII về việc chuẩn bị, cung cấp số liệu, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các cơ quan, đơn vị, chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh báo cáo số liệu về tình hình phê duyệt chủ trương đầu tư, thực hiện thẩm định, phê duyệt dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, công tác lựa chọn nhà thầu,… năm 2016,

Cụ thể như sau:

1. Về nội dung, số liệu báo cáo:

Tại các biểu mẫu kèm theo (Có thể tải file Excel các Biểu mẫu báo cáo trên, tại Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, địa chỉ: http://skhdt.kontum.gov.vn, mục tin “Hoạt động”).

2. Hình thức nộp báo cáo:

Báo cáo của các cơ quan, đơn vị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, địa chỉ số: 12, Đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đồng thời gửi file nội dung báo cáo tới địa chỉ email: hoangcongminhkontum@gmail.com  (hoặc hungtdskh@gmail.com). Nếu cần trao đổi, làm rõ có thể liên lạc số điện thoại 01685005222 (Bùi Quốc Hưng, Phó phòng Đấu thầu, thẩm định và Giám sât đầu tư)

3. Thời gian nộp báo cáo: Chậm nhất đến ngày 13 tháng 6 năm 2017.

Để đảm bảo nội dung, thời hạn cung cấp số liệu cho Đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực XII, đề nghị các cơ quan, đơn vị, thực hiện đúng nội dung báo cáo và gửi về Sở để tổng hợp chung. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ không chịu trách nhiệm nếu các cơ quan, đơn vị không gửi báo cáo hoặc báo cáo không đảm bảo nội dung, thời hạn.

Xem Văn bản đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại đây

Các đơn vị tải mẫu biểu kèm theo tại đây

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch