Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (tháng 4/2024)
22-4-2024
STT CHỦ TRÌ VÀ THÀNH PHẦN THAM DỰ TÓM TẮT NỘI DUNG

1
1. Thành phần tiếp công dân:
- Chủ trì: Ngô Việt Thành - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
- Cùng tham dự buổi tiếp công dân với Giám đốc Sở có:
 Ông: Trần Văn Đông - Chánh Thanh tra Sở.
 Bà: Phan Thị Cảnh - Trưởng phòng Đối ngoại - Hành chính.

Thực hiện quy định của Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024 nhằm tiếp nhận, xem xét, giải quyết các nội dung công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo quy định.

2
2. Dự kiến nội dung: Tiếp nhận, xem xét giải quyết các nội dung tổ chức, công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.
3. Thời gian tiếp công dân: Ngày 29/4/2024
 - Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.
 - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
 Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng thông báo để tổ chức, công dân biết./.

TUQ. GIÁM ĐỐC
                                                                                                        CHÁNH THANH TRA SỞ