Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (tháng 4/2024)
22-4-2024
Thực hiện quy định của Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024 nhằm tiếp nhận, xem xét, giải quyết các nội dung công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo quy định.
STT CHỦ TRÌ VÀ THÀNH PHẦN THAM DỰ TÓM TẮT NỘI DUNG

1
1. Thành phần tiếp công dân:
- Chủ trì: Ngô Việt Thành - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
- Cùng tham dự buổi tiếp công dân với Giám đốc Sở có:
 Ông: Trần Văn Đông - Chánh Thanh tra Sở.
 Bà: Phan Thị Cảnh - Trưởng phòng Đối ngoại - Hành chính.

2
2. Dự kiến nội dung: Tiếp nhận, xem xét giải quyết các nội dung tổ chức, công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.
3. Thời gian tiếp công dân: Ngày 29/4/2024
 - Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.
 - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
 Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng thông báo để tổ chức, công dân biết./.

TUQ. GIÁM ĐỐC
                                                                                                        CHÁNH THANH TRA SỞ