Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Ủy ban nhân dân tỉnh giao chi tiết Kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách trung ương năm 2023 (đợt 2)
30-3-2023

Ngày 27/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 94/QĐ-UBND giao chi tiết kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách trung ương năm 2023 (đợt 2)

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao chi tiết kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách trung ương năm 2023 (đợt 2) cho chủ đầu tư như tại Phụ lục 01, 02 và 03 kèm theo. Thời gian thực hiện và giải ngân nguồn vốn trên thực hiện theo quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11 tháng 01 năm 2022 của Quốc hội và các quy định pháp luật có liên quan.

Chủ đầu tư có trách nhiệm:

- Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị có liên quan khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định, chịu trách nhiệm toàn diện về tiến độ, chất lượng, hiệu quả của dự án.

- Quản lý, sử dụng nguồn vốn trên đúng mục đích và thanh, quyết toán đúng quy định. Định kỳ hằng tháng, quý và cả năm báo cáo tình hình thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư nguồn vốn ngân sách trung ương trên về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời cập nhật lên Hệ thống thông tin quản lý đầu tư công theo đúng quy định.

Tải Quyết định tại đây.

Tải Phụ lục kèm theo tại đây./.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch

4965067 Tổng số người truy cập: 1943 Số người online: