Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia lễ gia quân làm đường giao thông nông thôn tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plong
26-2-2014
Ngày 17/02/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cử 02 cán bộ tham gia phối hợp với UBND xã Ngọc Tem thực hiện chiến dịch làm đường giao thông nông thôn, làm chuồng trại có mái che và thực hiện một số công tác theo tinh thần Nghị quyết 04 của Tỉnh uỷ.

Theo tinh thần Nghị quyết 04 của Tỉnh uỷ và Thông báo số 23/TB-UBND ngày 27/01/2014 của UBND huyện KonPLông về ra quân đầu năm xây dựng đường giao thông nông thôn năm 2014; ngày 17/02/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cử cán bộ trực tiếp đến xã Ngọc Tem (xã đỡ đầu theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy) để  hướng dẫn và tham gia cùng nhân dân làm đường giao thông nông thôn, làm chuồng trại có mái che, nắm bắt tình hình và hướng dẫn giúp đỡ xã thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, định hướng thoát nghèo trong năm 2014.

Đoàn công tác của Sở đã tham gia cùng UBND xã Ngọc Tem, các cơ quan 04 phụ trách các thôn và Lãnh đạo UBND huyện Kon PLông tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn lúc 8h00 ngày 18/02/2014 tại thôn Điek Chè. Sau đó cùng cán bộ phụ trách thôn và nhân dân thôn Điek Kua triển khai thực hiện sửa đường giao thông nông thôn (sửa chữa, chỉnh trang và mở rộng tuyến đường từ đầu thôn đến cổng chào vào thôn dài khoảng 800 -1000m, đoạn còn lại đến thôn  Đeik Nót (đang thực hiện)); Phối hợp tổ chức họp thôn nhằm huy động các hộ còn lại chưa làm chuồng trại có mái che đăng ký thực hiện xong trong tháng ra quân theo kế hoạch của xã (từ ngày 18/02/2014 đến ngày 18/3/2014). Nắm tình hình hộ nghèo, tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ; đời sống và hoạt động canh tác, chăn nuôi, sản xuất của nhân dân trên địa bàn thôn trong năm 2013 và triển khai một số vấn đề về chỉ tiêu kế hoạch năm 2014./.

Phòng KTVX