Kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945-31/12/2013) và Hội nghị cán bộ công chức năm 2013
2-1-2014
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2013, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945-31/12/2013)và Hội nghị cán bộ công chức năm 2013. Tham dự Lễ Kỷ niệm và hội nghị tổng kết có đầy đủ lãnh đạo Sở và toàn bộ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Sở.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Võ Văn Manh, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở đồng chủ trì Hội nghị.

Sau khi đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở đọc diễn văn kỷ niệm 68 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945-31/12/2013) và khai mạc Hội nghị; Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Sở báo cáo tổng kết công tác năm 2013, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014 của Sở; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2013, kế hoạch thi đua năm 2014 và thông qua Quy chế hoạt động Công đoàn năm 2014; Đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2013, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014; Văn phòng Sở báo công khai thu, chi tài chính cơ quan năm 2013, kế hoạch thu, chi tài chính năm 2014 và một số định hướng sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ.

Sau khi thảo luận, Hội nghị thống nhất nhận định:

Năm 2013, trong điều kiện tình hình kinh tế trong nước và thế giới vẫn còn khó khăn, Chính phủ thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ với khối lượng công việc tương đối lớn, là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của tỉnh, mặc dù một số khó khăn, thách thức, nhưng dưới lãnh đạo của Chi bộ và sự chỉ đạo, điều hành của Giám đốc, tập thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2014, Sở quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; thực hiện tốt quy chế văn hóa công sở; tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư trên địa bàn tỉnh; xây dựng cơ quan trong sạch, dân chủ, văn minh, theo hướng hiện đại. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ công tác trọng tâm và biện pháp tổ chức thực hiện trong năm 2014.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở đã trao giấy chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở cho 43 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 19 cá nhân đạt lao động tiên tiến; trao tặng giấy chứng nhận tập thể lao động tiên tiến cho 10 đơn vị trực thuộc Sở.

Phòng Tổng hợp Chiến lược