QUY ĐỊNH VIỆC KHAI THÁC QUỸ ĐẤT ĐỂ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KẾT CẤU HẠ TẦNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM
26-12-2013
Ngày 12 tháng 11 năm 2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 47/2013/QĐ-UBND Quy định việc khai thác quỹ đất để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Phạm vị điều chỉnh của Quyết định là các dự án khai thác quỹ đất để xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị; kết cấu hạ tầng khu dân cư; kết cấu hạ tầng khu kinh tế; kết cấu hạ tầng khu, cụm công nghiệp; đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng công cộng (Phương án đầu tư hạ tầng để phát triển quỹ đất Khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla có quy định riêng).
Theo đó, Quyết định quy định về một số thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng.
 Quyết định này áp dụng đối với các tổ chức liên quan có đủ điều kiện để thực hiện khai thác, sử dụng quỹ đất để tạo vốn xây dựng kết cấu hạ tầng.
 Quyết định có hiệu lực thi hành sau 10 ngày kể từ ngày ký./.

Phòng Thẩm định