Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2013
12-12-2013
Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Hội nghị nhằm tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 đề ra nhiệm vụ công tác đoàn năm 2014 và khen thưởng các tập thể cá nhân xuất sắc, tuyên dương các bộ công chức tiêu biểu năm 2013.
Ảnh: Văn nghệ chào mừng hội nghị

Ngày 12/12/2013 Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết và tuyên dương cán bộ công chức tiêu biểu năm 2013. Hội nghị có sự góp mặt của Thường trực Tỉnh Đoàn, Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh và đại diện Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Hội nghị nhằm tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, khen thưởng các tập thể cá nhân xuất sắc, tuyên dương các bộ công chức tiêu biểu năm 2013 và đề ra nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2014.

Năm 2013 tập thể Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh và được Ban Thường vụ Đoàn khối tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Bí thư Chi đoàn – Huỳnh Ngọc Tú