Chi đoàn với cuộc thi Cải cách hành chính
4-9-2013
Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư thuộc Liên chi đoàn Cụm II tham gia cuộc thi Cải cách hành chính do BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức và đạt giải nhì toàn đoàn

Ngày 30 tháng 8 năm 2013 Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức cuộc thi “cải cách hành chính” với sự tham gia của 05 cụm. Mục đích của cuộc thi là tìm ra các sáng kiến cải cách thiết thực, các ý tưởng khả thi giúp cắt giảm gánh nặng hành chính cho người dân, doanh nghiệp và ứng dụng vào thực tiễn tại các cơ quan đơn vị.

Sau một ngày tranh tài quyết liệt ở 4 nội dung: tiểu phẩm văn hóa công sở, trả lời nhanh, ứng xử nhanh và phần thi ý tưởng công sở. Liên chi đoàn cụm 2 đã xuất sắt đạt giải nhì toàn đoàn và 1 giải phụ phần thi ứng xử nhanh.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN

BCH Chi đoàn