Về việc triển khai công tác đấu thầu
13-8-2013
Ngày 31 tháng 7 năm 2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành Văn bản số 1582/UBND-KTTH về việc triển khai công tác đấu thầu trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum yêu cầu: Các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, Thành phố thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo về xử lý nhà thầu vi phạm, nhà thầu nước ngoài trúng thầu hoạt động trên địa bàn tỉnh (nếu có) và báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu hàng năm theo đúng quy định hiện hành, định kỳ gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh. Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện các quy định hiện hành về đấu thầu nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước; đồng thời, định kỳ tổng hợp đề xuất tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, chỉ đạo.

Phòng Thẩm định