Lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết quy định các tiêu chí để quyết định thực hiện đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum
30-9-2024
Thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự thảo Hồ sơ tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết Quy định các tiêu chí để quyết định thực hiện đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Thực hiện quy trình, thủ tục xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật và để đảm bảo chất lượng văn bản trước khi tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính đề nghị: Các sở, ban, ngành; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các hội, hiệp hội, đoàn thể cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Kon Tum; doanh nghiệp, HTX thuộc các thành phần kinh tế và Nhân dân nghiên cứu, tham gia ý kiến đối với Dự thảo Quy định các tiêu chí để quyết định thực hiện đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum (có hồ sơ dự thảo Nghị quyết gửi kèm và một số Nghị quyết của các tỉnh đã ban hành).
Ý kiến tham gia của các tổ chức, cá nhân, kính đề nghị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 30 tháng 10 năm 2024 để tổng hợp, hoàn thiện và thực hiện các bước tiếp theo theo quy định.
Tài liệu xem tải tại đây./.

Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư.