Đoàn kiểm tra thực hiện công tác đấu thầu và tình hình thực hiện chỉ thị 1792/CT-TTg, kiểm tra quy hoạch và sử dụng vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ khu công nghiệp tại tỉnh Kon Tum;
26-6-2013

Ngày 24-6-2013, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do ông Nguyễn Đăng Trương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Đấu thầu đã đến làm việc với tỉnh Kon Tum. Đoàn đã có cuộc họp với lãnh UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Sở Tài  chính và các đơn vị có liên quan để công bố Quyết định  kiểm tra và thổng nhất chương trình kiểm tra thực hiện công tác đấu thầu và tình hình thực hiện chỉ thị 1792/CT-TTg, kiểm tra quy hoạch và sử dụng vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ khu công nghiệp tại tỉnh Kon Tum. Theo kế hoach, Đoàn kiểm tra sẽ thực hiện việc kiểm tra tại 09 đơn vị trong tỉnh.

Ngày 28-6-2013, đoàn sẽ làn việc với lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Sở Tài chính và các đơn vị được kiểm tra để thông báo kết quả đợt kiểm tra và kết thúc đợt kiểm tra./.

Văn phòng Sở