Sở Kế hoạch và đầu tư tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khen thưởng thành tích năm 2012 và Khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, cho các tập thể và các cá nhân được khen thưởng.
17-6-2013
Đồng chí Nguyễn Đình Bắc Phó Giám đốc Sở trao Bằng khen cho các cá nhân và tập thể được khen thưởng trong phong trào thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 100 năm Ngày thành lập tỉnh

Sở Kế hoạch và đầu tư tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khen thưởng thành tích năm 2012 và khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập tỉnh, cho các tập thể và các cá nhân được khen thưởng.

Như tin đã đưa, ngày 01 tháng 4 năm 2013, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 185/QĐ-CT, về việc khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua năm 2012 đối với các tập thể và cá nhân thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngày 16 tháng 4 năm 2013, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 240/QĐ-CT, về việc khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, cho các tập thể và cá nhân của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm này.

Đồng chí Nguyễn Đình Bắc Phó Giám đốc Sở trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào thi đua năm 2012

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2013, tại Hội nghị giao ban đầu tuần, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đã tổ chức trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể được khen thưởng trong các quyết định trên.

Văn phòng Sở