Hội thảo lấy ý kiến đối với Báo cáo giữa kỳ thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015
21-5-2013
Ngày 17/5/2013, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ban Quản lý Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham vấn Báo cáo đánh giá giữa kỳ tình hình, kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng - an ninh giai đoạn 2011-2015 theo Quyết định số 45/2010/QĐ-UBND ngày 24/12/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

Mục tiêu chính của Hội thảo nhằm thống nhất số liệu Báo cáo Đánh giá giữa kỳ cũng như các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh giai đoạn 2011-2015. Ngoài nội dung này, Hội thảo cũng lấy ý kiến đại biểu về Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh “Quy định mức hỗ trợ cụ thể của các chính sách xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực của tỉnh Kon Tum”.

Có hơn 50 đại biểu đến từ Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành và các đoàn thể thuộc tỉnh; đại diện UBND các huyện, thành phố; đại diện các phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Lao động TBXH, phòng y tế và phòng GD-ĐT các huyện, thành phố; Ban QLDA Bạn hữu trẻ em và Văn phòng UNCEF Việt Nam đến tham dự Hội thảo. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, xác đáng, làm cơ sở để hoàn thiện Báo cáo và dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Ban quản lý dự án bạn hữu trẻ em tỉnh