Sử dụng vật liệu mới CARBONCOR ASPHALT trong ngành giao thông
14-5-2013
Sử dụng vật liệu mới CARBONCOR ASPHALT trong ngành giao thông

Bộ Giao thông Vận tải ban hành Quyết định số 1445/QĐ-BGTVT ngày 26 tháng 5 năm 2009 về việc cho phép sử dụng vật liệu Carbancor Asphalt trong xây dựng và sửa chữa kết cấu áo đường ở Việt Nam; Quyết định số 2787/QĐ-BGTVT ngày 29 tháng 9 năm 2010 về việc Ban hành Quy định tạm thời về kỹ thuật thi công và nghiệm thu lớp vật liệu Carbancor Asphalt trong xây dựng và sửa chữa kết cấu áo đường ô tô.

Hiện nay vật liệu này đã được đưa vào sử dụng trong thực tế một số tuyến đường như: Đường Quốc lộ 4B - Lạng Sơn, Đường Quốc lộ 6 - Hòa Bình, Đường Tỉnh lộ 205 - Hưng Yên, Đường Tỉnh lộ 641 - Phú Yên, Đường Tỉnh lộ 3 - Hà Tĩnh... Các chủ đầu tư, các nhà tư vấn nên xem xét đưa công nghệ mới này vào thực tiễn để sử dụng./.

Phòng Thẩm định