Quyết định kiện toàn Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum
13-6-2024
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 2054/QĐ-BCĐ về việc kiện toàn Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án.

Theo đó, Tổ giúp việc Chỉ đạo về Chuyển đổi số gồm 26 cá nhân đến từ các sở, ngành: Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Công thương, Sở Nội vụ, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Kon Tum, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, VNPT Kon Tum, Viettel Kon Tum, Bưu điện tỉnh, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

Tổ trưởng Tổ giúp việc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông có nhiệm vụ phân công bộ phận chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông làm nhiệm vụ thường trực Tổ giúp việc; bảo đảm các điều kiện cần thiết cho hoạt động của Tổ giúp việc. Trường hợp cần thiết, Tổ giúp việc huy động các chuyên gia, nhân sự của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để thực hiện nhiệm vụ được giao theo quy định. Lãnh đạo, chỉ đạo Tổ giúp việc thực hiện các nội dung tại Điều 7 Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum (ban hành kèm theo Quyết định số 339/QĐ-BCĐCĐS ngày 07 tháng 02 năm 2022); phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thu thập các thông tin liên quan phục vụ cho hoạt động của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh; tham mưu, đề xuất giải pháp thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 1539/QĐ-BCĐCĐS ngày 20 tháng 5 năm 2022 của Trưởng Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch