Hội nghị cán bộ công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư
2-1-2013
Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2012, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức để tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013
Hội nghị cán bộ công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư

Tham dự Hội ghị tổng kết có đầy đủ lãnh đạo Sở và toàn bộ công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Sở. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Nguyễn Đình Bắc, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở đã báo cáo tổng kết công tác năm 2012, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2013 của Sở; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013; đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác năm 2012; đại diện lãnh đạo Sở báo cáo công khai thực hiện thu chi ngân sách năm 2012, dự toán thu chi ngân sách năm 2013.

Sau khi thảo luận, Hội nghị thống nhất nhận định: Năm 2012 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm giai đoạn 2011-2015, mặc dù một số khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, với sự chỉ đạo, quản lý, điều hành của Giám đốc Sở, tập thể cán bộ công chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2013, Sở quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; đẩy mạnh thực hiện cải cách  hành chính; thực hiện tốt quy chế văn hóa công sở; tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ  công tác trọng tâm và biện pháp tổ chức thực hiện trong năm 2013.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở đã trao giấy chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở cho 35 cán bộ công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trao tặng giấy chứng nhận tập thể lao động tiên tiến cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Phòng Tổng hợp chiến lược