Kế hoạch triển khai, thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011-2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
23-10-2012

Ngày 09/8/2012, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1425/KH-UBND về phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011-2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các đơn vị được phân công trách nhiệm triển khai thực hiện gồm: Sở Nội vụ, Sở Lao động Thương binh – Xã hội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y Tế, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tư Pháp, Sở khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Dân tộc, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn; các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, cơ quan báo, đài của tỉnh; Đề nghị UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh, HLHPN Việt Nam tỉnh tham gia tổ chức thực hiện.

Chi tiết tại đây.

Phòng Kinh tế - Văn xã