Kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum Qúy III/2012
3-10-2012

Trong Quý III/2012 (từ ngày 01/7/2012 đến hết ngày 07/9/2012), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính trên các lĩnh vực: Tham mưu UBND tỉnh cấp chứng nhận đầu tư; cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Thẩm định dự án đầu tư. Tình hình cụ thể như sau:

1. Lĩnh vực Tham mưu UBND tỉnh cấp Chứng nhận đầu tư:

- Tổng hồ sơ nhận giải quyết: 08 (trong đó: 0 hồ sơ tháng trước chuyển qua; 08 hồ sơ tiếp nhận mới).

- Số hồ sơ đã giải quyết:                    07 hồ sơ (không có hồ sơ quá hạn).

- Số hồ sơ đang giải quyết:      01 hồ sơ (01 hồ sơ quá hạn) ([1])

2. Lĩnh vực cấp Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

- Tổng hồ sơ nhận giải quyết: 92 (trong đó: 0 hồ sơ tháng trước chuyển qua; 92 hồ sơ tiếp nhận mới).

- Số hồ sơ đã giải quyết:                    91 hồ sơ (01 hồ sơ quá hạn) ([2])

- Số hồ sơ đang giải quyết:      01 hồ sơ (Không có hồ sơ quá hạn)

1. Lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư:

- Tổng hồ sơ nhận giải quyết: 80(trong đó: 13 hồ sơ tháng trước chuyển qua; 41 hồ sơ tiếp nhận mới).

- Số hồ sơ đã giải quyết:                    68 hồ sơ (có 02 hồ sơ quá hạn) ([3]).

- Số hồ sơ đang giải quyết:      12 hồ sơ (không có hồ sơ quá hạn)

([1])  Do Chủ đầu tư đang hoàn chỉnh, sửa đổi, bổ sung hồ sơ dự án theo nội dung Báo cáo thẩm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

([2])  Quá hạn do lỗi hệ thống thuế.

([3])  Do Chủ đầu tư xin tạm hoãn thẩm định; Do chủ đầu tư không giải trình được khả năng cân đối nguồn vốn đầu tư của dự án.

Phòng Pháp chế