Họp thẩm định Quy hoạch vùng nuôi cá nước lạnh huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đến năm 2020
11-9-2012

Thực hiện Quyết định số 631/QĐ-UBND, ngày 11 tháng 7 năm 2012 của UBND tỉnh Kon Tum Về việc thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch vùng nuôi cá nước lạnh huyện Kon Plông; do bận công tác nên đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã ủy nhiệm cho lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư – Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định tổ chức họp thẩm định Quy hoạch vùng nuôi cá nước lạnh huyện Kon Plông nêu trên.

Thời gian cuộc họp: 7h30’ ngày 12/9/2012

Địa điểm: Phòng họp số 2, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thành phần dự họp: Theo Quyết định số 631/QĐ-UBND, ngày 11/7/2012 của UBND tỉnh Kon Tum.

Sở Kế hoạch và Đầu tư xin thông báo để các tổ chức, cá nhân quan tâm có thể tham dự cuộc họp của Hội đồng vào thời gian và địa điểm nêu trên.

Xem Quyết định thành lập Hội đồng thẩm định tại đây.

Phòng Kinh tế - Văn xã