Đầu tư đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch và Làng Thanh niên lập nghiệp tại huyện Kon Plông
23-8-2012
Ngày 31 tháng 7 năm 2012, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã có Văn bản thống nhất chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch khu vực hồ Toong Pô gắn với khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại huyện Kon Plong.

Theo đó UBND tỉnh thống nhất chủ trương UBND huyện Kon Long lập thủ tục đầu tư xây dựng công trình đầu tư xây dựng công trình Đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch khu vực hồ Toong Pô gắn với khu tưởng niệm các anh hung liệt sỹ theo đúng quy định về quản lý đầu tư xây dựng công trình, Chỉ thị số 1792/CT-TTg ngày 15/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ  và hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Nguồn vốn đầu từ ngân sách Trung ương, nguồn cân đối ngân sách địa phương và các nguồn vốn khác.

* Ngày 02 tháng 8 năm 2012, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum có Công văn gửi Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc thỏa thuận nội dung quy hoạch xây dựng Làng Thanh niên lập nghiệp tại huyện KonPlong.

Theo đó Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất về quy hoạch, quy mô, địa điểm thực hiện dự án, danh mục các hạng mục công trình đầu tư xây dựng như nội dung Văn bản số 1069/TWĐTN ngày 29/6/2012 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ bố trí vốn đối ứng của địa phương là 16% tổng mức đầu tư của dự án.

Phòng Tổng hợp chiến lược