Khen thưởng thành tích trong xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum
13-2-2023
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân do đã có thành tích trong xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum khóa III, nhiệm kỳ2017-2022, tại Quyết định số 62/QĐ-UBND ngày 10 tháng 2 năm 2023

Có 05 tp th 10 cá nhân được vinh danh nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Quyết định. 05 tập thể được khen thưởng gồm: Liên hip các Hi Khoa hc và K thut tnh Kon Tum, S Khoa hc và Công ngh, S Nông nghip và Phát trin nông thôn, Trưng Cao đng Cng đng Kon Tum và Phòng Giáo dc và Đào to huyn Đăk Tô. Sở Kế hoạch và Đầu tư có Giám đc S Ngô Vit Thành, đồng thời là Ủy viên Ban Chp hành Liên hip các Hi Khoa hc và K thut tnh Kon Tum, vinh dự được nêu tên trong danh sách.

Phòng Kinh tế Ngành