Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chương trình công tác trọng tâm năm 2023
12-1-2023
Ngày 30/12/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 887/QĐ-UBND Ban hành Chương trình công tác trọng tâm năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo đó, Chương trình công tác trọng tâm năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh bao gồm 89 nội dung, trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu 13 nội dung (bên cạnh 02 nội dung tham mưu trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến đối với một số nội dung Ủy ban nhân dân tỉnh trình Kỳ họp thứ 5 và thứ 6 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII).

Tại Quyết định, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Các Thành viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố:

a) Trực tiếp chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị chủ trì đảm bảo tiến độ, chất lượng; chuẩn bị hồ sơ trình đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh.

b) Chịu trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về chất lượng, hiệu quả và tiến độ thực hiện nhiệm vụ.

2. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Tổ trưởng Tổ kiểm tra, theo dõi chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh:

a) Cụ thể hóa Chương trình công tác trọng tâm năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh vào chương trình công tác tháng và kế hoạch làm việc của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức triển khai thực hiện.

b) Theo dõi, đôn đốc các cơ quan thực hiện nhiệm vụ được giao, hằng tháng có đánh giá kết quả thực hiện, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh tại Phiên họp thường kỳ hằng tháng để theo dõi, chỉ đạo.

Tải Quyết định tại đây.

Tải Phụ lục kèm theo tại đây./.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch