Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn đạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX - năm 2022
13-10-2022
Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum là một trong 42 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX - năm 2022
Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn, nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác và thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia công cuộc cải cách hành chính nhà nước, không ngừng sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, lao động, sản xuất, công tác phục vụ nhân dân, có nhiều sáng kiến được áp dụng trong thực tiễn.

Tại Quyết định số 411-QĐKT/TWĐTN-VP ngày 23 tháng 9 năm 2022, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 42 cá nhân đã đạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX - năm 2022, trong đó có đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX năm 2022 diễn ra với các hoạt động chính sau:

1. Tọa đàm “Chuyển đổi số và vai trò của Đoàn tham gia cải cách hành chính, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trẻ”

2. Lễ báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

3. Hoạt động tình nguyện an sinh xã hội

4. Lễ tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX năm 2022

* Thời gian: 19h30 – 21h00, ngày 15/10/2022 (Thứ Bảy).

* Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi đoàn thanh niên