Tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2021, 2022
21-7-2021

Ngày 18 tháng 5 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1603/KH-UBND về tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2021 và ngày 07/01/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 62/KH-UBND về tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2022. Mục đích, yêu cầu của Kế hoạch tuyên truyền :

1. Thông tin, tuyên truyền kịp thời, đầy đủ các nội dung về công tác cải cách hành chính đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp Nhân dân; tạo sự quan tâm, góp ý và giám sát của Nhân dân đối với hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

2. Nội dung thông tin, tuyên truyền phải rõ ràng, chuẩn xác; đồng thời tăng cường công tác phối hợp, chia sẻ thông tin giữa các cơ quan hành chính nhà nước với các cơ quan thông tấn, báo chí về những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế về công tác cải cách hành chính… làm cơ sở để các cơ quan, đơn vị, địa phương biết, đề ra giải pháp khắc phục.

Nội dung chi tiết tại Kế hoạch kèm theo.

- 62-KH-UBND

- 1603-KH-UBND